AN GIA VIỆT là nhà thầu chuyên thi công nhà máy xử lý nước thải, chất thải, nhà xưởng, công trình dân dụng và các công trình hạ tầng kỹ thuật. Với đội ngũ công nhân lành nghề, đội ngũ cán bộ kỹ thuật kinh nghiệm, AN GIA VIỆT luôn tự tin và hoàn thành tốt những yêu cầu và cam kết của Chủ Đầu Tư. AN GIA VIỆT luôn đặt mục tiêu an toàn, chất lượng, tiến độ cho tất cả các dự án tham gia và luôn xem yêu cầu của Chủ Đầu Tư là thử thách cần vượt qua.

AN GIA VIỆT coi sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với lợi ích của khách hàng; không chỉ mang lại những sản phẩm an toàn, chất lượng, đúng tiến độ mà còn giải tỏa tất cả những lo ngại, rủi ro mà Quý khách hàng phải đối mặt trong suốt quá trình thực hiện dự án.

AN GIA VIỆT xem yếu nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng nhất trong mọi chiến lược. Việc tuyển mộ, đào tạo, huấn luyện đầy đủ mọi kỹ năng theo từng vị trí luôn được xây dựng cụ thể theo từng giai đoạn phát triển của mình, nhằm mục tiêu trang bị chuyên nghiệp nhất các kỹ năng để làm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

Cùng với sự thay đổi nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của việc gìn giữ môi trường sống, AN GIA VIỆT tự hào được góp một phần nhỏ công sức và trí tuệ. Việc trở thành đối tác chiến lược của các đơn vị chuyên về xử lý chất thải, nước thải đã tạo cơ hội cho AN GIA VIỆT phục vụ cộng đồng. Đó luôn là niềm tự hào của AN GIA VIỆT.

SỨ MỆNH
Đối với thị trường: Cung cấp dịch vụ an toàn nhất, với chất lượng cao nhất, với tiến độ hợp lý nhất và tư duy cao nhất. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi dịch vụ đều làm hài lòng và thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư và bền vững.

Đối với cộng sự: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện có thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả cộng sự. 

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, khuyến khích và tôn tạo tinh thần tương ái, thiện nguyện.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
TÍN AN GIA VIỆT bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

TÂM AN GIA VIỆT đặt chữ Tâm làm nền tảng. Luôn tuân thủ pháp luật, duy trì đạo đức. Đặt khách hàng làm trung tâm.

NHÂN AN GIA VIỆT xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn, nhân ái. Coi trọng yếu tố con người, xem người lao động là tài sản quý giá nhất. Tạo môi trường “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và đoàn kết.

TRÍ AN GIA VIỆT coi tri thức, sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển. Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm. Chủ trương xây dựng một doanh nghiệp không ngừng học hỏi.

Hiển thị

Giới thiệu

Danh mục đang cập nhật!